Tải Game Hay Day cho PC – Chơi Hay Day ngay trên...

Tải Game Hay Day cho PC – Chơi Hay Day ngay trên máy tính

4 35302
Tải Game Hay Day cho PC

Hay Day là một trong những game nông trại có sức hút kỳ lạ. Với những phiên bản dành cho di động, dễ dàng download trên App Store và Google Play, game nông trại Hay Day luôn được các game thủ tải về để chăn nuôi, trồng trọt với chú dế iPhone hay smartphone Android của mình.

Nay mình giới thiệu với các bạn game nông trại Hay Day cho PC, giúp bạn có thể chơi Hay Day ngay trên máy tính của mình! Thực ra, hiện nay SuperCell vẫn chưa phát hành Hay Day phiên bản chính thức cho các thiết bị máy tính nhưng có một cách để chạy nó trên máy tính của bạn, đó là giả lập để chơi Hay Day trên máy tính. Rất đơn giản, bạn chỉ cần download Hay Day theo link bên dưới và cài đặt. Bạn nhớ download đúng với phiên bản dành cho Windows hoặc Mac nhé! Chúc bạn chơi vui vẻ!

Hay Day for PC

Hướng dẫn cài Hay Day Emulator:
Step 1  –  Download the application from the links bellow, be careful to download the MAC or Windows version accordingly.
Step 2  –  Run the application.
Step 3  –  Select gaming platform: Facebook, Game Center or Alone and click “Play button”.
Step 4  –  If you opt for Facebook or Game Center platforms a login window will appear.
Step 5  –  Connect to your desired platform and hit the “Open Game” button
Step 6  –  Enjoy !!!

 


4 COMMENTS

      • Hic.. Xin lỗi các bạn. Bài viết này mình dịch từ một trang web nước ngoài.. Mấy hôm nay cũng mày mò để tìm ra pass cho các bạn, nhưng tìm hoài không ra.. Khi mình lên trang chính thức của Supercell hỏi thì hãng này cho biết Hay Day mới chỉ có trên iOS và Android OS, và Supercell vẫn chưa có kế hoạch phát hành phiên bản Hay Day dành cho PC. Mong bạn thông cảm! Nếu quá ghiền Hay Day và muốn chơi trên máy tính, bạn có thể tìm cách giả lập máy tính thành iOS hoặc Android để chơi các game dành cho 2 hệ điều hành này.

Leave a Reply